About Us Coko

COKO is a leading cosmetic brand on the application of modern medical technology combined with natural organic materials in the process of research and production of cosmetics, creation of safe, benign and special effects products for consumers.

Latest Blog

12 December

Vì sao cần thiết kế menu nghệ thuật móng cho các salon nail?

  • Trang Nguyen

Nhờ vào phương tiện truyền thông xã hội, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm cảm hứng nghệ thuật nail thông qua thiết bị điện thoại di động thông minh, nhưng điều này cũng gây ra một số áp lực cho thợ làm mó.

Read More
07 December

Bí kíp “nhảy việc” thành công cho các thợ nail

  • Trang Nguyen

Đổi việc thường là vấn đề đáng suy ngẫm của rất nhiều thợ nail vì họ gặp phải các mối lo ngại khác nhau như: Điều gì sẽ xảy ra nếu không thực hiện tốt cuộc phỏng vấn? Liệu rời khỏi tiệm có bị mất các khách hàng trung th&agra.

Read More

Latest News

6 món quà Giáng sinh độc đáo dành cho các “chiến binh” nail art

Bạn có đang tìm kiếm một món quà thú vị để tặng cho đồng nghiệp hoặc những người yêu thích nghệ thuật móng tay trong dịp Giáng sinh này? Hãy tham khảo ngay 6 gợi ý dưới đây và đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Dec/13/2018

Thiết kế móng Giáng sinh đơn giản với bộ nhãn dán đến từ Sonailicious

Nếu khách hàng của bạn không có nhiều thời gian cho các mẫu móng vẽ tay phức tạp, hãy thử thiết kế chúng bằng những nhãn dán trong bộ sưu tập Christmas Stickers mới nhất đến từ Sonailicous. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt v

Dec/12/2018

Cách sử dụng sản phẩm sơn Cuccio Peel it! Pre-Base

Cuccio Peel it! Pre-Base là sản phẩm sơn cải tiến, cho phép bạn dễ dàng áp dụng và loại bỏ chúng mà không cần đến bước ngâm móng phức tạp. Nó giúp tiết kiệm thời gian và bảo vệ bề mặt móng tự nhiên một cách tốt nhất.

Dec/11/2018

Latest Laws

Tiệm nail tại California bị phạt hơn $1,2 triệu đô vì phân loại thợ sai

Gần đây, một tiệm nail tại Temecula, California đã phải đối mặt với khoản phạt hơn $1,2 triệu đô la sau khi bị cáo buộc không trả lương cho 36 nhân viên theo giờ làm và lương tăng ca.

Dec/04/2018

Chủ tiệm nail gốc Việt dính cáo buộc buôn người và sử dụng nô lệ lao động

Một người chủ tiệm nail gốc Việt ở bang North Carolina bị cáo buộc buôn người cách đây 5 tháng và hiện tại đang đối mặt thêm với cáo buộc mới liên quan đến nô lệ lao động có khế ước.

Dec/03/2018

Thêm một tiệm nail người Việt bị khách quỵt tiền ở New Mexico

Tiệm làm móng ABC Nails ở Montano vừa bị khách quỵt tiền sau một dịch vụ làm móng chân hạng sang, đắt tiền. Sự việc khiến toàn bộ nhân viên sửng sốt và là hồi chuông cảnh báo cho nhiều tiệm làm móng khác tại Mỹ.

Nov/28/2018

new learning video