About Us Coko

COKO is a leading cosmetic brand on the application of modern medical technology combined with natural organic materials in the process of research and production of cosmetics, creation of safe, benign and special effects products for consumers.

Latest Blog

12 June

Các dịch vụ chăm sóc móng dành cho đấng mày râu

  • Trang Nguyen

Từ lâu, các tiệm nail đã được coi là một “lãnh địa” riêng của phụ nữ, nhưng khi nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tăng cao, nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng cho cả các đấng mày râu. Họ t.

Read More
07 June

Tiệm nail nhượng quyền có thực sự dành cho bạn?

  • Trang Nguyen

Nhượng quyền thương mại có một số lợi thế nhất định vì nó thực sự ít tốn kém hơn việc bắt đầu kinh doanh với một tên tuổi mới. Khi bạn mua nhượng quyền một phương pháp đã được chứng nhận, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về đào t.

Read More

Latest News

Lưu ý khi làm pedicure cho khách hàng bị gai xương gót chân

Gai xương gót chân không phải tình trạng quá nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Và khi thực hiện dịch vụ cho đối tượng khách hàng này, các thợ nail nên có lưu ý nhất định đ

Jun/14/2019

Hướng dẫn vẽ mẫu móng cô dâu đẹp mê lòng

Mùa cưới đã đến với sự rộn ràng của những bữa tiệc ngoài trời hoành tráng và giàn hoa tươi trang trí đẹp đến mê lòng. Vậy các thợ nail đã chuẩn bị ý tưởng gì cho ngày đặc biệt này của khách hàng chưa? Đừng bỏ qua 3 mẫu món

Jun/07/2019

Cô gái nhập viện với hàng trăm viên trân châu khó tiêu trong dạ dày

Theo thông tin từ AsiaOne, vào ngày 28 tháng 5 vừa qua, một cô gái Trung Quốc 14 tuổi đã phải nhập viện sau 5 ngày bị táo bón. Bác sĩ phát hiện có hàng trăm viên trân châu khó tiêu xuất hiện trong dạ dày của bệnh nhân này.

Jun/07/2019

Latest Laws

Hé lộ nguyên nhân cái chết của thợ nail trẻ tuổi Jade Nguyễn

Cảnh sát mới cung cấp thêm thông tin về vụ ông Brandon Tuấn Ngô, 51 tuổi, bắn chết vợ - thợ nail trẻ tuổi Jade Nguyễn vì nghi cô ngoại tình. Ông cũng đã tự bắn mình vào sau đầu nhưng chỉ bị thương.

Jun/13/2019

Thợ nail gốc Việt bị chồng bắn thiệt mạng

Một thợ nail gốc Việt trẻ tuổi đã bị bắn thiệt mạng trong đêm thứ 6 vừa qua. Thủ phạm chính là chồng của cô. Hai vợ chồng chỉ mới ly dị được mấy ngày trước khi án mạng xảy ra.

Jun/11/2019

Cảnh sát công bố hình ảnh nghi can bắn chết chủ tiệm nail gốc Việt

Vào thứ sáu tuần trước, cảnh sát đã công bố đoạn video có hình ảnh nghi can bắn chết chủ tiệm nail gốc Việt tại thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona. Theo đó, hắn ta là người da đen, khoảng 20 đến 30 tuổi, mặc áo thun trắng, quần tố

Jun/11/2019

new learning video