CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ TỪ

Trải nghiệm miễn phí - Hiệu quả thực tế

Do dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế chung cũng như ngành Nails tại Mỹ. Với mong muốn cùng các Chủ Tiệm Nails vượt qua giai đoạn khó khăn này, không những đưa ra mức giá phải chăng cho mỗi Gói Dịch Vụ, Thepronails.com còn có chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ trong 1 NĂM.

Đến với chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ của Thepronails.com, các Chủ Tiệm sẽ nhận được một Website riêng, cùng với chức năng tích hợp Reserve with Google, để đưa thông tin tiệm cùng các dịch vụ lên Google Search.

Trong suốt quá trình trải nghiệm, Chủ Tiệm sẽ nhận được toàn bộ các tính năng trong tài khoản của Thepronails.com, miễn phí tải App Merchant để quản lý lịch hẹn, khách hàng của Tiệm.

Chương trình trải nghiệm mang đến “lợi ích” gì cho Tiệm?

Đầu tiên là tính năng đặt hẹn online trên Website, từ Google Search. Với những hạn chế do giãn cách xã hội như hiện nay, đặt hẹn trực tuyến là phương thức kinh doanh vô cùng hiệu quả. Lịch hẹn trên Google sẽ được cập nhật vào hệ thống và App quản lý của Thepronails, lượng khách hàng đặt hẹn trên Google cũng được lưu trược tiếp vào tài khoản quản lý của Tiệm trên Thepronails.com.

Đồng thời với việc tích hợp Reserve with Google, sẽ giúp Tiệm mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng trên Google. Tăng độ tín nhiệm khi thông tin giá cả và các đánh giá phản hồi được hiển thị công khai. Giúp tăng Nguồn Khách Hàng Mới, tăng Doanh Thu.

Trải nghiệm MIỄN PHÍ, nhận ngay hiệu quả thực tế
cùng Thepronails.com

Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng 75% lượt Booking, 25% Doanh thu khi sử dụng Reserve with Google cùng các tính năng của Thepronails.

Ngoài ra, Thepronails.com đang đẩy mạnh quảng cáo trên toàn nước Mỹ, thông qua hơn 8.000 trang (sites) của tất cả các kênh như: Yahoo, News, AOL, ABC, FOX, NBC, CBS, CNN Money, Bloomberg… Với việc phũ sóng trên toàn nước Mỹ sẽ tạo được nền tảng tuyệt vời, để các Tiệm Nails có trong danh sách liên kết với Thepronails được đưa vào danh sách Search (tìm kiếm) của Google và tất cả các kênh khác. Điều này sẽ tạo nhiều thuận lợi cho các Tiệm có thể tiếp cận thật nhiều khách hàng, và tăng lượng khách hàng mới liên tục.

Hãy trở thành một trong hàng ngàn
tiệm nail đang thành công cùng hệ
thống của Thepronails.com

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

Một trang Website riêng tích hợp với Reserve with Google

Tải miễn phí App Merchant về thiết bị di động (Iphone, Ipad…)

Cập nhật và chỉnh sửa nội dung Profile Tiệm, thông tin và giá Dịch vụ

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động (SMS, Email)

Dịch vụ chăm sóc và xử lý Reviews trên mạng xã hội (Facebook, Google, Yelp…)

Thepronails.com sẽ cùng các tiệm nails vượt qua khó khăn và tiến đến một ngành Nail phát triển bền vững hơn!

Giải đáp thắc mắc

1

Hệ thống Thepronails.com là gì ?

Thepronails.com là trang website điện tử kết hợp với hệ thống quản lý kinh doanh cho các Tiệm Nail của người Việt trên thị trường hải ngoại (Mỹ, Canada, Úc)

2

Hệ thống quản lý kinh doanh của Thepronails là gì ?

Đây là những tính năng quản lý kinh doanh, bao gồm: quản lý lịch hẹn khách hàng, doanh thu, thời gian làm việc của thợ, chia lượt cho thợ… được thực hiện hoàn trực tuyến. Giúp công việc kinh doanh trở nên linh hoạt hơn, khi có thể quản lý tiệm mọi lúc, mọi nơi.

3

Khi đến với Thepronails.com thì sẽ có một Website riêng đúng không ?

Vâng ạ. Ngay khi đăng ký trải nghiệm Miễn Phí với Thepronails, thì tiệm đã có một Website riêng, đúng chuẩn SEO. Tiệm có thể đăng Profile (thông tin), Services (dịch vụ), Contacts (liên hệ) lên Website để tăng độ nhận diện thương hiệu, cũng như khả năng tiếp cận khách hàng mới.

4

Reserve with Google là gì ?

Đây là tính năng mới của Google, nó giúp các doanh nghiệp là đối tác của Google sẽ được xuất hiện trên Google Search. Và Thepronails chính là một trong những đối tác đầu tiên của Google. Vì vậy, nếu tiệm có trên hệ thông của Thepronails.com sẽ tăng cao cơ hội được tìm kiếm trên Google Search.

5

Tiệm sẽ được hiển thị trên Google Map như thế nào ?

Khi đã là hợp tác với Thepronails.com, thì nhân viên Thepronails sẽ hỗ trợ tiệm đưa thông tin, địa chỉ, dịch vụ lên Google Map. Sau đó, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm tiệm nail, thì Google Search sẽ giúp tên tiệm được hiện lên trên danh sách tìm kiếm của khách hàng. Điều này sẽ giúp tiệm tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, việc xác minh thông tin trên Google Map sẽ giúp tăng độ tín nhiệm cho tiệm.

6

Khi khách đặt hẹn trên Google thì làm cách nào để biết thông tin lịch hẹn ?

Khi có lịch hẹn phát sinh trên Google thì thông tin của lịch hẹn sẽ được chuyển trực tiếp vào hệ thống quản lý của Thepronails. Chủ tiệm chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của tiệm là có thể nhận được thông tin lịch hẹn. Ngay cả trên App Merchant cũng sẽ có thông báo về thông tin lịch hẹn. Và toàn bộ thông tin của lịch hẹn, bao gồm cả thông tin khách hàng sẽ được lưu vào hệ thống quản lý của tiệm trên Thepronails.

7

Vậy phương thức thanh toán sẽ như thế nào?

Với hệ thống đặt hẹn trực tiếp, khách hàng của tiệm có thể thanh toán trực tuyến, hoặc có thể chọn đặt hẹn và thanh toán khi đến tiệm. Hoàn toàn linh hoạt, mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng của tiệm.

8

Thepronails.com chỉ có thể đặt hẹn online? Vậy những lịch hẹn trực tiếp tại tiệm không thể lưu vào hệ thống sao?

Thepronails.com không chỉ có Website hay App Merchant quản lý việc kinh doanh, mà còn phát triển Check-In App, đây là ứng dụng dùng để khách hàng Walk-in có thể đặt hẹn ngay tại tiệm. Và lịch hẹn trên Check-In sẽ được lưu trực tiếp vào hệ thống. Vậy là chủ tiệm có thể quản lý toàn bộ lịch hẹn mà không phải nhọc công ghi chép lại, mọi thứ đều hoạt động tự động.

9

Trong gói Trải Nghiệm Miễn Phí có App Check-In không ?

Hiện tại trong gói Trải Nghiệm Miễn Phí thì chỉ có App Merchant là tải miễn phí về các thiết bị di động. Khi chủ tiệm đã nhận thấy những lợi ích mà Thepronails mang đến và tiến đến hợp tác lâu dài thì sẽ có thể cài đặt Check-In App.

10

Thepronails có những gói tính phí như thế nào ?

Hiện tại Thepronails có 4 gói tính phí chính bao gồm: Gói Website – SEO (chi tiết và mức giá) , Gói Website – SEO – Reserve with Google (chi tiết và mức giá) , Gói All Services (chi tiết và mức giá) , Gói All Services and Digital Signage (chi tiết và mức giá).